NHÂN SÂM TỐT HAY HỒNG SÂM TỐT?

NHÂN SÂM TỐT HAY HỒNG SÂM TỐT? Mỹ phẩm Vidieu Cosmetics

Hotline 0765086930

Thứ Ba, 15 tháng 12, 2020

NHÂN SÂM TỐT HAY HỒNG SÂM TỐT?

 NHÂN SÂM TỐT HAY HỒNG SÂM TỐT?


Ở đây chúng tôi chỉ nhắc đến Nhân Sâm và Hồng Sâm có xuất xứ từ Hàn Quốc thôi ạ

1. Nhân Sâm là củ sâm , được canh tác ở 2 độ tuổi là 4 năm và 6 năm tuổi , căn cứ vào qui định về cấp phép trồng,  thu hoạch Nhân Sâm ở vùng chuyên trồng Nhân Sâm Geumsan của Hàn quốc. Củ Sâm tươi được thu hoạch rộ vào các tháng 8 đến tháng 12 hàng năm . 

Nhân Sâm có tính hàn , bởi thế có câu nói  “ Đau bụng uống Nhân Sâm tắc tử" là do khi bụng đang yếu, cơ thể lạnh thì không nên dùng Nhân Sâm, dễ gây tử vong . Hoặc ở dạng nhẹ khi người tính hàn cao, dùng Nhân Sâm rất dễ bị tác dụng phụ khác như tiêu chảy . 

Nhân Sâm kiêng dùng đối với Người Huyết Áp Cao. 

2. Hồng sâm là chế phẩm từ Nhân Sâm .Các củ sâm được tuyển chọn, đưa vào sử dụng công nghệ hấp, sấy khô, phơi nắng tự nhiên cho đến khi lượng nước còn lại 14% là đạt tiêu chuẩn Hồng Sâm. Hồng Sâm cũng được chia thành nhiều loại, dựa vào chất lượng từng củ và có kiểm đếm, rọi đèn, tách vỏ…để phân loại đẳng cấp như Thiên Sâm, Địa sâm, Lương Sâm….

Hồng Sâm có tính Ôn nên rất phù hợp với sức khỏe người lớn tuổi, trẻ em nhỏ, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Tác dụng phụ gần như không biểu lộ nguy hiểm hay thay đổi gì bất thường đối với cơ thể người. Các nghiên cứu khoa học đều chỉ ra những tác dụng tích cực của Hồng Sâm đối với bệnh Huyết áp cao và tiểu đường . 

Hồng sâm chất lượng thường được đóng gói trong hộp gỗ thông để bảo quản. Củ hồng sâm rất cứng, khi ngâm trong miệng tan sẽ theo dạng bột, giống như ngậm lâu, phần thịt từ từ tách ra từng lớp.Vị hồng sâm không quá đắng, rất thơm và ngọt hậu 

Sự khác biệt giữa Nhân Sâm và Hồng Sâm, không thể nói là cái nào tốt hơn cái nào, mà chính sự có thể gọi là dùng Hồng Sâm an toàn hơn dùng Nhân Sâm, an toàn cho mọi độ tuổi , người có bệnh huyết áp cao, tiểu đường , cơ thể tính hàn...

Do đó để sử dụng lâu dài với mục đích bồi bổ sức khỏe , mọi người vẫn nên dùng Hồng Sâm nhé. Chân thành ạ

Tham khảo thêm tại : 

http://vidieu.com.vn/

Hoặc page:

https://www.facebook.com/samvidieu

LH-Zalo 0765.086.930