Mỹ phẩm chính hãng Atomy Hàn Quốc

Mỹ phẩm chính hãng Atomy Hàn Quốc Mỹ phẩm Atomy Korea

Hotline 0765086930

Thứ Năm, 7 tháng 3, 2019

Mỹ phẩm chính hãng Atomy Hàn Quốc

Giới thiệu về ATOMY


ATOMY HÀN QUỐC dòng sản phẩm thiên nhiên được sản xuất tại nhà máy KOLMAR, nhà máy lớn thứ 3 thế giới sản xuất mỹ phẩm, thuốc cho các hãng nổi tiếng Lancôme, Chanel, Shiseido, SK-II,……..v..v……
“Tôi tin rằng đa số những bà vợ không để ý rằng người chồng ngắm nhìn làn da của họ nhiều hơn họ tưởng. Tôi cũng không biết điều này cho đến khi một chuyên gia tư vấn làm đẹp khuyên tôi: hãy giữ làn da trẻ trung, bởi vẻ tươi trẻ chính là những gì đàn ông tìm kiếm. Đừng quên chăm sóc làn da của mình. Đừng dùng mặt mình như một nơi “thử” mỹ phẩm . Vậy làm sao có thể lấy lại vẻ đẹp của mình theo cách đó?”
Mỹ phẩm dưỡng da và làm đẹp Hàn Quốc Atomy được ra đời dưới sự và hợp tác của nghiên cứu giữa viện nghiên cứu số 1 Hàn Quốc và công ty dược mỹ phẩm Korea Kolmar Co., Ltd.
Nếu sử dụng thảo dược tươi để chiết xuất mỹ phẩm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, tuy nhiên vì chúng lại rất khó để thực hiện do quá trình oxi hóa đổi màu và mùi hôi của sản phẩm, nhưng với công nghệ tiên tiến của Viện Nghiên Cứu Năng Lượng Nguyên Tử Hàn Quốc và công ty Mỹ phẩm Kolmar Cosmecstic những vấn đề trên hoàn toàn được loại bỏ. Mỹ phẩm Atomy được chiết xuất 100% từ Thảo mộc, Thảo dược tự nhiên, giúp thẩm thấu sâu bề mặt da và các tế bào biểu bì dưới da làm da sáng mịn và khỏe lên sau một thời gian sử dụng.
Bắt đầu ra mắt sản phẩm làm đẹp tự nhiên tại Hàn Quốc vào năm 2004 và sau hơn một thập kỹ phát triển hãng đã khẳng định được vị trí vững chắc thị trường trong nước và quốc tế như Mỹ, Canada, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore,..

Mỹ phẩm thiên nhiên ATOMY đã đạt được 3 bằng sáng chế toàn cầu và 10 bằng sáng chế trong nước, là một sản phẩm được ưa thích do Hiệp hội mỹ phẩm quốc tế toàn cầu của Ý bình chọn.
HÃY Đăng ký làm Hội viên của ATOMY miễn phí miễn phí miễn phí tại http://atomybiz.vn. Bạn dù đang ở đâu tại Việt Nam, hay bất kỳ đâu trên thế giới chỉ cần bạn quan tâm và muốn Đăng ký thành Hội viên với ATOMY có thể liên hệ với chúng tôi!